Phòng net game hình cái kén độc lạ nhất sài gòn

Vừa qua ở sâu trong một con đường nhỏ quận 8, TP.HCM đã xuất hiện một phòng net game. Không như các phòng net game bình thường khác ở đây được thiết kế theo dạng tổ ông với mõi máy trong giống như một cái kén riêng, nơi đây đã nhanh chống làm xôn xao cộng đồng mạng và thu hút rất nhiều game thủ muốn trải nghiệm một cảm giác mới khi chơi game. Nào hãy cùng Cyber All Game khám phá phòng net Game này nhé.

Ngày đăng: 14-03-2017

1,379 lượt xem

Mặc dù giá đắt hơn các phòng net game truyền thống nhưng nơi đây luôn đông khách nhờ thiết kế độc đáo của mình. Bên cạnh thiết kế đôc đáo tiệm còn trang bị dàn máy với cấu hình khá mạnh mẻ có thể đáp ứng cho game thủ chiến mọi loại game mà mình muốn.

Mặt dù nằm có vị trí địa lý không thuận lợi nhưng với sự độc dáo của mình phòng net game vẫn luôn ở trình trạng đông kín chổ

Điểm thú vị được xem là thu hút nhất của mình đó là phòng net game này được cấu thành từ rất nhiều cái kén, mõi kén được trang bị một máy như thế các game thủ sẽ cảm nhận được không gian riêng của mình khi chơi cùng với đó tạo hình cái kén giống như những khách sạn cái kén trên thế giới giúp game thủ có cảm giác khá thú vị.

Khi gặp và và trò chuyện với chủ phòng net game này chúng tôi có hỏi vì sao anh lại có ý tưởng độc đáo như thế? Thì anh bảo “do có nhiều khách ở lại chơi qua đêm, không có chỗ ngủ nên anh nghĩ ra mô hình này để họ có thể nghỉ ngơi. Trang bị trong từng phòng nhiều tiện nghi, theo đó giá cao hơn nhiều so với các quán Internet truyền thống”.

Bàn kê chuột, bàn phím có thể điều chỉnh cho thoải mái với từng người. Khi không cần có thể đẩy gọn vào để làm chỗ ngủ.

Theo nhân viên trông quán, thời gian cao điểm thường từ 11-15h. Khách thường gọi cơm mang đến, ăn tại chỗ.

Dàn máy có cấu hình khá cao và được trang bị Gaming Gears full cơ và led giúp người chơi có trải nghiệm tuyệt với nhất khi đến với quán.

Toàn bộ máy đều sử dụng màn hình lớn 27” siêu phẳng cho cảm giác ảnh rất tuyệt vời.

 Giá mỗi giờ truy cập mạng ở đây là 10.000 đồng.  

Hãy đến đây để trãi nghiệm cảm giác chơi game độc đáo này nhé.

Sau đây là địa chỉ: 2 Đường Số 198 Cao Lỗ, P. 4,  Quận 8TP. HCM

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

GỌI NGAY – 0938.137.789
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha