Kiều Anh(Hera) đội trưởng tài hoa, nữ game thủ xinh đẹp bật nhất cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Nữ game thủ Kiều Anh sinh ngày 05/12/1995, đang đi học đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội cùng đảm nhiệm công việc streamer tại Epic Gaming Center. Kiều Anh chơi ở vị trí hỗ trợ cho team Epic Goddess với nick name EpicG.Hera.

Ngày đăng: 03-03-2017

3,111 lượt xem

 

Kiều Anh(Hera) đội trưởng tài hoa, nữ game thủ xinh đẹp bật nhất cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Nữ game thủ Kiều Anh sinh ngày 05/12/1995, đang đi học đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội cùng đảm nhiệm công việc streamer tại Epic Gaming Center. Kiều Anh chơi ở vị trí hỗ trợ cho team Epic Goddess với nick name EpicG.Hera.

Kiều Anh đảm nhiệm vai trò đội trưởng cho Epic Goddess, một team Liên Minh Huyền Thoại sở hữu dàn hot girl xinh đẹp bậc nhất trong làng thể thao điện tử Việt Nam. Epic Goddess đang hướng tới mục tiêu lớn trong tương lai, ví dụ như các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại nữ quy mô toàn quốc chẳng hạn.

 

 Kiều Anh(Hera) chơi Liên Minh Huyền Thoại được gần 2 năm rồi. Liên Minh Huyền Thoại khiến cô bị cuốn hút từ ngay cái nhìn đầu tiên vì đồ hoạ của game rất đẹp, thích hợp với con gái, đặc biệt là trông các nhân vật rất giống với nhân vật hoạt hình. Khi chơi game, Hera cảm nhận được hơn về chiều sâu khi bắt buộc phải phối hợp đồng đội, khả năng nhìn bản đồ, kĩ năng cá nhân…

Thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã vừa hướng nội vừa hướng ngoại, cô nàng khá “Ham chơi”, yêu thích tự do, phóng khoáng. Do đó, sở thích của Hera chính là tụ tập, party cùng các anh chị em, đặc biệt với các thành viên trong tream Epic Goddess. Thêm vào đó, Hera còn là một mẫu ảnh tuyệt đẹp nên chụp ảnh nghệ thuật cũng nằm trong danh sách đam mê của cô.

Hera chia sẻ, cô nửa muốn nửa không muốn trở thành game thủ chuyên nghiệp. Bởi là con gái nên bản thân Hera chậm tay chậm chân hơn các game thủ phái mạnh. Ngoài ra, thời gian phải bỏ ra cho game cũng khá lớn, nó chi phối các hoạt động khác như học hành, chơi bời cùng bạn bè,… Tuy nhiên, vì muốn thử sức với các game thủ cao hơn, được tham gia các trận đấu lớn nên đôi khi cô nàng cũng rất muốn lên cao trong đấu trường chuyên nghiệp.

Hiện tại, Kiều Anh vẫn đang đi học và đảm nhiệm công việc stream kèm thêm một số hoạt động khác của Epic Goddess nên thực sự cô phải lo lắng, bận bịu rất nhiều. Dù vậy, vì không nỡ chia tay chị em cũng như niềm đam mê cháy bỏng với Liên Minh Huyền Thoại, Hera vẫn cố gắng thu xếp thời gian để training cùng tham gia một số giải đấu trong Hà Nội.

Với ngoại hình xinh đẹp, Hera sở hữu lượng fan hâm mộ cực khủng trên Facebook cá nhân cũng như kênh Stream. Hiện tại, Facebook của cô nàng có hàng chục ngàn người theo dõi, đứng đầu trong top Streamer Việt Nam. Bởi vậy, độ tương tác của Hera với các fan rất lớn, lớn đến nỗi mỗi Status của cô nhẹ nhàng cũng hơn 1k lượt thích.

 Hera đang tích cực Stream trên kênh EpicGamingCenter. Thời điểm cao nhất Hera đạt được lên tới hơn 2k lượt xem trên TalkTV, cao bậc nhất trong làng Streamer Việt Nam, không thua kém gì một số tên tuổi đình đám trong làng thể thao điện tử chuyên nghiệp. Cô nàng cũng không quên cảm ơn các fan hâm mộ đã dành tình cảm trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa, chúng tôi xin chúc Hera và Epic Goddess thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới, cố gắng hết mình để thể thao điện tử nước nhà ngày một vươn xa hơn trong tương lai. Mời các bạn cùng thưởng thức bộ anh tuyệt đẹp về nữ game thủ Hera xinh đẹp nhé.

GỌI NGAY – 0938.137.789
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha