tính năng "chat voice" trong LMHT sắp được ra mắt trong thời gian sớm nhất

Đã 7 mùa trôi qua kể từ khi ra mắt. các game thủ LMHT liệu chỉ có giao tiếp với nhau qua chat text và các ping hay không? Liệu LMHT có tính năng chat voice như dotA?

Ngày đăng: 02-03-2017

1,227 lượt xem

tính năng "chat voice" trong LMHT sắp được ra mắt trong thời gian sớm nhất

nếu bạn là một trong những fan của game eSports thì có lẽ các tựa game như: CS:GO, Overwatch, dotA,…. Thì có lẽ việc trao đổi giữa các game thủ với nhau rất là quan trọng. Vì vậy các tựa game trên đã được eSports tích hợp hệ thống chat voice vào trong game để những game thủ có thể giao tiếp với nhau dễ dàng hơn chứ không đơn thuần là các ký hiệu Ping hay Chat text.

Chức năng chat voice trên dotA

Liên minh huyền thoại cũng là một trong những game nổi tiếng của eSports được cộng đồng mạng hưởng ứng yêu thích rất đông đảo. Nhưng đã 7 mùa giải trôi qua. Riot Games lại không tích hợp chat voice vào game  để các game thủ giao tiếp một cách dễ dàng mà lại để cho các game thủ trao đổi với nhau qua chat text và các ký hiệu Ping. Hay là RIOT sợ những lí do khác vì những người chơi LMHT mà không muốn cho ra mắt tính năng chat voice ?

Tuy nhiên để thuận tiện cho việc giao tiếp giữa các game thủ  LMHT ở Việt Nam đã triễn khai chức năng chat voice thông qua alo alo, nhưng người chơi chỉ có thể tham gia chat voice khi biết ID hoặc được người chơi cùng phòng mời vào. Chứ không phải chức năng chat voice cho từng trận đấu giữa các game thủ trong trận.

Nhưng mới đây  "Ghostcrawler" Street - giám đốc thiết kế của Riot Games khi được một game thủ hỏi lý do tại sao Liên Minh Huyền Thoại không có chat voice và đưa ra những lợi ích cơ bản của việc giao tiếp bằng giọng nói trong game, Ghostcrawler đã trả lời rằng:

“Tôi luôn trả lời điều này bằng cách dự đoán rằng chúng ta sẽ tích hợp thêm tính năng chat voice ở một thời điểm nhất định”

Đây cũng là một tin vui đối với fan hâm mô LMHT trên toàn thế giới. nếu tính năng chat voice được tích hợp vào trong game sẽ là một bước đi dài trong chiến lược phát triển tựa game Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games, ngày càng làm cho sản phẩm của mình hoàn hảo hơn. Tuy vậy với 1 bộ môn mà nhiều người chơi từ khắp cả nước, đủ lứa tuổi, đủ loại tính cách hay cả nam lẫn nữ như LMHT thì cũng sẽ là khó khăn của Riot Games.

GỌI NGAY – 0938.137.789
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha